Skylight 360˚Nha Trang – Điểm tham quan và thư giản với phong cách hiện đại

Skylight 360˚ tự hào là một trong những dự án đầu tiên tại Nha Trang của See The World Group về dịch vụ nhà hàng cao cấp của Việt Nam tại Nha Trang. Skylight 360˚ tại Nha Trang là điểm thu hút loại hình này ở Nha Trang, quý khách có thể dễ dàng trải ...

Xem thêm →

Skylight 360˚ tự hào là một trong những dự án đầu tiên tại Nha Trang của See The World Group về dịch vụ nhà hàng cao cấp của Việt Nam tại Nha Trang.

Skylight 360˚ tại Nha Trang là điểm thu hút loại hình này ở Nha Trang, quý khách có thể dễ dàng trải nghiệm những thành phố biển xinh đẹp từ trên cao. Với sứ mệnh của Skylight 360˚ là tạo cảm giác cực độ , cảm giác ngất ngây khi đến đây để thõa mạn ngắm nhìn phong cảnh toàn bộ cảnh Vịnh Nha Trang giữa cái nắng vàng, cát trắng, biển xanh.

Và buổi tối một cảm giác thư giản tuyệt vời, không gian bao la trộn vào ánh đèn thành phố lung linh huyền ão, hòa vào tiếng thì thầm của sống biển.

Đặc biệt Skylight 360˚ Nha Trang có sức chứa khoảng 1.000 khách và trong ngọn đèn Hải Đăng có thể mọt lúc 10 du khách tham quan. Bên cạnh đó quý khách còn được ngắm nhìn không gian bằng ống nhòm hiện đại với tầm nhìn tăng 400 lần trong không gian 360°.

Skylight có bốn khu vực riêng biệt: Beach Bar, 360 Lounge, Pool Deck và Terrace, mỗi khu vực có những phong cách khác nhau đủ khả năng phục vụ cho những quý khách khó tính nhất.